CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

5/5 - (2 votes)

Chính sách bảo hành của Dạo Qua được thực hiện rất nghiêm túc và minh bạch. Dịch vụ sau bán hàng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.
Đối với bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố rất quan trọng, cần xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp.

Tại Dạo Qua, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụmột cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ vì chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương cho mình và mình phải gắn bó trọn đời với khách hàng..

Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của Dạo Qua cung cấp:

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – TRỌN ĐỜI:
Tất cả các dịch vụ do Dạo Qua xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng tại Dạo Qua. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, đầu tư công sức xây dựng, phát triển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Dạo Qua.

HỖ TRỢ SỬA LỖI PHÁT SINH NHANH:

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của sản phẩmsẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

Hệ thống quản trị do Dạo Qua xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị cho khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 NĂM
Lỗi do sản phẩm, dịch vụ chính tôi sẽ tiến hành khắc phục khi được khách hàng yêu cầu và gửi đầy đủ thông tin cần thiết kế tiến hành sửa lỗi.

 

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG
Shopping Cart